Gia sư quận 11

TRUNG TÂM NHẬN CUNG CẤP GIA SƯ TẠI NHÀ QUẬN 11

Thành công trong lĩnh vực giáo dục nhiều năm vừa qua trên khắp các khu vực quận, huyện trong nội thành TP.HCM, trung tâm gia sư Unknown Days đã khẳng định được chất lượng giảng dạy của mình dựa trên sự tin tưởng của quý phụ huynh. Đội ngũ gia sư của trung tâm tại quận 11 cũng đang làm rất tốt công tác này. Đến với trung tâm nếu phụ huynh có bất kì nhu cầu nào về dịch vụ tìm kiếm gia sư dạy kèm tại nhà, chắc chắn quý phụ huynh sẽ rất hài lòng về chất lượng giáo dục cũng như là mức học phí cực kì hợp lý.

ĐÔI NÉT VỀ TẬP THỂ GIA SƯ TẠI QUẬN 11:

Đều là những giảng viên, giáo viên, các bạn sinh viên ưu tú của các trường tiểu học, THCS, trung học phổ thông trên địa bàn quận 11 như: Lạc Long Quân, Chu Văn An, Lê Đình Chính, Lê Đại Hành, Âu Cơ…

Hiện đang công tác và giảng dạy tại các trường học, sinh sống và làm việc tại quận 11 và các nơi lân cận. Ngoài giờ làm việc chính ở trên trường học, chúng tôi còn làm công tác dạy kèm cho các em ngay tại nhà để truyền tải thêm kiến thức cho các em học sinh.

* QUÝ PHỤ HUYNH ĐANG BĂN KHOAN VÌ NHỮNG LÝ DO SAU VÀ CHƯA CÓ HƯỚNG GIẢI QUYẾT?

Các anh/chị không có đủ thời gian để theo sát quá trình học tập của con mình tại nhà? Muốn có 1 người gia sư kèm cặp các bé tại nhà để cũng cố kiến thức cũng như rèn luyện tư duy cho các bé? Nhưng không biết đâu là trung tâm gia sư uy tín và tốt nhất vì trên thị trường ngày nay đại trà những trung tâm giới thiệu gia sư nhưng chất lượng thì chưa ai đảm bảo cả.

Tất nhiên, thời gian chính là trở ngại lớn nhất đối với các bậc phụ huynh. Quý phụ huynh đừng lo, tất cả mọi thông tin về gia sư cũng như thời gian học tập và mức học phí trung tâm chúng tâm sẽ tư vấn kĩ lưỡng để các em có một môi trường học tập tốt nhất, giúp con mình tiến bộ từng ngày.

Đến với gia sư quận 11 bạn sẽ cực kì an tâm về chất lượng của tập thể gia sư chúng tôi. Gia sư chúng tôi với đội ngũ gia sư được tuyển chọn kĩ lưỡng và sàng lọc qua nhiều lần kiểm tra trình độ chuyên môn cũng như nhân phẩm.

* CÁC EM SẼ ĐƯỢC NHỮNG GÌ KHI HỌC VỚI GIA SƯ TẠI TRUNG TÂM?
Thầy, cô tại trung tâm giảng dạy cho các em bằng nhiều hình thức khác nhau. Ngoài khoảng thời gian các em ngồi học trực tiếp với gia sư các kiến thức cơ bản, gia sư sẽ cung cấp trực tuyến các kiến thức ngoài luồng nhằm hỗ trợ các em toàn diện nhất. Qua sự phát triển của công nghệ, các cháu sẽ được tương tác với gia sư qua mạng xã hội để trao đổi mọi thắc mắc của các em khi làm bài tập mà không cần phải đợi đến buổi hôm sau, cực kì tiện lợi cho các em.

– Thuần thục, nhuần nhuyễn các kĩ năng cơ bản làm bài tập, được gia sư hướng dẫn thêm nhiều phương pháp giải bài, làm bài.

– Gia sư sẽ giảng dạy đúng chương trình cải cách mới của bộ GD và ĐT.

– Kèm bài theo sổ báo bài của các em, lấy lại vững kiến thức nền tảng cho các em yếu kém, nâng cao nhiều dạng bài cho các bạn học nâng cao.

– Trang bị đầy đủ cho các em phương pháp, mẹo vặt làm bài và quản lý thời gian tối ưu nhất cho các kỳ thi quan trọng.

– Cam kết kiến thức cải thiện nhanh chóng chỉ sau vài tuần học, điểm kiểm tra các môn có xu hướng đi lên và kết quả học lực vượt bậc hơn trước khi chưa học với gia sư.

* TRUNG TÂM NHẬN DẠY KÈM:

– Rèn chữ lớp lá, lớp 1-lớp 12 báo bài các môn.
– Các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh… cho các em luyện thi chuyển cấp.
– Anh văn cho thiếu nhi, người đi làm, học sinh muốn đi du học, các môn năng khiếu rèn luyện thể chất và tư duy.
Hãy liên hệ ngay với trung tâm dù con bạn ở cấp học nào đi nữa để được tiếp cận với đội ngũ gia sư kinh nghiệm, đông đảo và chất lượng nhất.

Recommended Reading

Comments IconOne comment found on “Gia sư quận 11

Discuss

Your email address will not be published. Required fields are marked *