Gia su tiếng Hàn

TẠI SAO TIẾNG HÀN ĐƯỢC CHÚ TRỌNG HƠN

Trong bối cảnh đất nước đang trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế, cơ hội giao thương Việt – Hàn trên mọi lĩnh vực kinh tế, văn hóa, giáo dục… đang ngày càng được tăng cường. Theo đó, nhu cầu học tập với gia sư tiếng Hàn cũng ngày càng phát triển để đưa đến những cơ hội hợp tác thành công và có bước đột phá trong công việc.

Gia sư tiếng Hàn cho đối tượng học viên học sinh, sinh viên, người đi làm, xuất khẩu lao động,…
Đội ngũ gia sư tiếng Hàn là những giáo viên ngoại ngữ, sinh viên các trường ngoại ngữ khoa tiếng Hàn với thành tích học tập xuất sắc. Với kinh nghiệm nhiều năm dạy tiếng Hàn sẽ mang đến cho học viên kết quả tiến bộ nhanh chóng.

LỢI THẾ KHI HỌC GIA SƯ TIẾNG HÀN TẠI NHÀ

Học tiếng Hàn tại nhà học viên sẽ tự làm chủ và sắp xếp thời gian phù hợp với công việc của mình. Học viên có thể yêu cầu gia sư dạy tập trung vào lĩnh vực mình đang công tác, những phần chưa hiểu kĩ hoặc tự do thắc mắc những nội dung trong chương trình học nhằm giúp học viên tiếp cận kiến thức trọng tâm nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Học cùng với gia sư tiếng Hàn tại nhà, bạn sẽ được bắt đầu từ những bài học sơ cấp chi tiết và tỉ mỉ nhất, đi từ nguyên âm, phụ âm, được luyện cách phát âm và truyền đạt điều mình muốn nói, ý tưởng của mình đến người nghe dễ dàng. Sau mỗi phần bài mới, gia sư tại trung tâm chúng tôi sẽ thực hành giao tiếp với các bạn để kịp thời phát hiện lỗi sai rồi khắc phục ngay, tránh bị hổng kiến thức. Phương thức như vậy không những giúp học viên nhớ lâu và mà còn luyện tập phản xạ tốt hơn rất nhiều.

Khi đã hoàn thành xong chương trình sơ cấp, học viên có nguyện vọng học tiếp lên trình độ cao hơn sẽ không phải mất thời gian tìm lại gia sư bởi đội ngũ gia sư tại trung tâm có thể gắn bó dài lâu với học viên và luôn giữ thái độ nhiệt tình, nỗ lực hết mình vì mục tiêu Trò học tốt – Thầy dạy hay. Ở trình độ cao hơn, đồng nghĩa là những kĩ năng sẽ khó dần lên, gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà sẽ đưa ra phương pháp học hiệu quả cho từng đối tượng học viên, bên cạnh đó, họ cũng sẽ ôn lại kiến thức sơ cấp cũ để đảm bảo rằng kiến thức không bị bóp méo. Ngoài ra, gia sư sẽ luôn có bài kiểm tra định kì hàng tháng để đánh giá mức độ hiểu bài của học viên, biết đươc thế mạnh, thế yếu để nhanh chóng phát hiện và điều chỉnh ngay.

Sự tiến bộ của các học viên sẽ là lời cổ động, nguồn động viên vô cùng quý giá, giúp chúng tôi ngày càng nỗ lực hoàn thiện hệ thống gia sư hơn nữa. Do đó, các học viên luôn được:
– Miễn phí 01 buổi học thử để tìm kiếm gia sư phù hợp.
– Được tìm gia sư theo yêu cầu và trình độ của từng học viên.
– Tư vấn hoàn toàn miễn phí về gia sư, mức học phí…

TRUNG TÂM GIA SƯ CHUYÊN CUNG CẤP:

– Lớp tiếng Hàn cho người bắt đầu, sơ cấp.
– Lớp tiếng Hàn cấp tốc, đàm thoại, giao tiếp dạy theo yêu cầu của học viên.
– Lớp học cho người đi xuất khẩu lao động.
– Lớp tiếng Hàn giao tiếp cho nhân viên văn phòng, người đi làm.
– Lớp tiếng Hàn chuẩn bị phỏng vấn du học Hàn Quốc hoặc đối tượng cần phỏng vấn đi làm.
– Lớp dạy tiếng Việt cho người Hàn.

Recommended Reading

Discuss

Your email address will not be published. Required fields are marked *